DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Thứ Sáu, 9 Tháng Mười Hai, 2022 321 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Khi nhắc đến kinh tế châu Âu thì không thể không nhắc đến nước Đức. Nước Đức là nơi đóng vai trò rất quan trọng cho nên kinh tế châu Âu, là quốc gia góp phần định hình cục diện kinh tế thế giới trong quá khứ và kể cả hiện tại. Du học nghề Đức đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam, với cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức – Đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Du học nghề tại Đức được hiểu là bạn tham gia học trường nghề tại Đức, sau đó nhận chứng chỉ nghề và hành nghề tại Đức. Điều này không có nghĩa là bạn không thể hành nghề tại các quốc gia khác sau khi du học Đức. Chứng chỉ nghề bạn nhận được sau khi tốt nghiệp là chứng chỉ quốc tế, cho phép bạn làm việc tại bất cứ nơi nào bạn mong muốn.

Ưu điểm của du học nghề Đức

Khác với các hệ đào tạo ở các trường Đại học, du học nghề Đức là chương trình đào tạo thời hạn ngắn chỉ từ 3 – 3,5 năm. Các sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như có thêm nguồn thu nhập từ việc thực tập trong suốt quá trình học ở Đức.

  • Không cần phải chứng minh tài chính

Nếu du học sinh tại tham gia chương trình du học tại các nước khác như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,..cần phải chứng minh tài chính thì du học nghề tại Đức các bạn không cần phải chứng minh tài chính khi có chứng chỉ tiếng Đức B1.

  • Tiết kiệm thời gian và có việc làm sau khi tốt nghiệp

Khác với các hệ đào tạo ở các trường Đại học, du học nghề Đức là chương trình đào tạo thời hạn ngắn chỉ từ 3 – 3,5 năm. Đặc thù của học nghề là đào tạo tay nghề, bạn sẽ được học và thực tập ngay tại các viện, nhà hàng, khách sạn hay công ty. Sau 3 – 3,5 năm học nghề, bạn đã có sẵn vốn kiến thức cũng như tay nghề làm việc thông thạo, đáp ứng được yêu cầu của các nơi tuyển dụng. Nên hầu hết các du học sinh học nghề đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Được hưởng lương thực tập sinh trong thời gian học

Trong quá trình du học nghề tại Đức, các bạn du học sinh sẽ được nhận trợ cấp khoảng 947 – 1400 Euro/tháng. Sau khi tốt nghiệp lương khoảng 2.200 – 3.500 Euro/tháng khi đăng ký du học tại Ngoại Ngữ Nobita.

  • Cơ hội định cư lâu dài tại Đức

Sau 5 năm học tập và làm việc, các bạn sẽ có cơ hội được định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Trên đây là một số thông tin về du học nghề Đức dành cho các bạn có mong muốn và ý định đăng ký chương trình du học nghề tại Đức. Vui lòng liên hệ với Ngoại Ngữ Nobita nếu bạn còn những điều thắc mắc và muốn biết nhiều hơn về du học nghề tại CHLB Đức.

Để được tư vấn và đăng ký

Ngoại Ngữ Nobita – Du học và Xuất khẩu lao động

☎️ 0975.713.847 ( Ms Hoàng) hoặc 0926.964.846 (Ms.Vi)
? Địa chỉ: Tòa nhà 430, khu phức hợp SunShine, Xuân An, Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0949 592 679
Chat Facebook
Gọi điện ngay