DU HỌC ? CÁC HÌNH THỨC DU HỌC ?

Thứ Sáu, 11 Tháng Mười Một, 2022 217 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Những năm gần đây, tình hình kinh tế phát triển cùng với xu thế toàn cầu hóa thì Du học không còn là cụm từ xa lạ với các bạn học sinh Việt Nam. Vậy Du học là gì? Có mấy hình thức Du học ?

DU HỌC

Du học là việc đi học ở một nước khác với nước hiện tại của người đang sinh sống, nhằm bổ sung kiến thức , ngành nghề để thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ.

CÁC HÌNH THỨC DU HỌC ?

Có 2 hình thức là Du học học bổng và Du học tự túc.

Du học học bổng

Là hình thức du học trong đó du học sinh được cá nhân hay tổ chức nào đó hỗ trợ một phần hoặc toàn phần tài chính. Có thể học bổng từ Chính phủ hoặc một tổ chức nào đó phía Việt Nam và học bổng từ phía nước du học dành cho du học sinh. Ngày càng nhiều các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tài trợ cho học sinh, sinh viên đi du học. Đây cũng là một trong số các lí do để số lượng du học sinh người Việt tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Du học tự túc

Là hình thức du học mà bạn phải chi trả toàn bộ chi phí trong suốt quá trình học tập. Đây đang là hình thức phổ biến nhất đối với các bạn du học sinh. Theo thống kê, có đến gần 90% số du học sinh của Việt Nam đang theo hình thức này.

Du học nghề

Là việc bạn tới một quốc gia khác để đăng ký theo học một khoá đào tạo nghề cụ thể. Về cơ bản thì du học nghề cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với việc du học thông thường, tuy nhiên nếu đăng ký theo diện học nghề thì bạn sẽ được đào tạo chủ yếu về thực hành, mục đích chính của du học nghề chính là sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo thì du học sinh sẽ nắm chắc trong tay một cái nghề để kiếm tiền.

MỤC ĐÍCH CỦA DU HỌC

  • Mở rộng tầm nhìn
  • Trau dồi khả năng ngoại ngữ
  • Nâng cao kiến thức, kỹ năng, giá trị bằng cấp
  • Cơ hội việc làm
  • Mở rộng các mối quan hệ

Ngoại Ngữ Nobita chuyên về lĩnh vực Du học tự túc, Du học nghề dành cho các bạn có mong muốn được đi Du học Nhật, Hàn, Đức nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

✨Những lợi ích khi đăng ký Du học tại Ngoại Ngữ Nobita ✨
✅ Quyền lợi hấp dẫn, chi phí cạnh tranh
✅ Được đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm trước khi qua Nhật.
✅ Có nhiều sự lựa chọn về trường học uy tín cho các bạn học viên.
✅ Có công việc và thu nhập ổn định trong thời gian học tại Nhật Bản.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
☎️ 0975.713.847 ( Ms Hoàng) hoặc 0926.964.846 (Ms.Vi)
? Địa chỉ: Tòa nhà 430, khu phức hợp SunShine, Xuân An, Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0949 592 679
Chat Facebook
Gọi điện ngay